Show menu
Register Contact

Grand Theft Auto V Việt hóa - GTA 5 Full PC Update v1.41

Jan 01, 2019
Grand Theft Auto V (GTA 5 hoặc GTA V) lần đầu tiên được phát hành vào ngày 17/9/2013 cho phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3. Sau đó (18/11/2014) được phổ biến sang hệ máy Xbox One và PlayStation 4. Cuối cùng vào ngày 14/4/2015 chính thức cập bến PC.

 
GTA V được xem là tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở hoàn hảo từ A tới Z. Sở hữu đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, cùng với đó là nội dung game lôi cuốn. Có thể nói, GTA V là tựa game đáng để bạn phải chơi ít nhất một lần trong đời.

Grand Theft Auto V: Premium Edition có giá 24.99 USD (khoảng 580.000 đồng) trên Epic Games Store, và bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Epic Games là có thể tải về miễn phí 100% từ nay cho đến 10:00 PM ngày 21/5/2020.

Hiện tại game GTA 5 đang được Steam bán với giá khá hời 300k đang giảm 34% thì phải. Anh em nào nhanh tay hốt nhé. Nếu quan tâm ủng hộ cho nhà phát hành thì có thể xem thêm tại đây.

Chúng ta cùng đi qua phần quan trọng liên quan tới việc chiến Game GTA 5 Việt Hóa. Đó chính là cấu hình như thế nào để có thể chơi được đây? Bên dưới đây là những thông số mà mình lấy từ Steam luôn nhé, nên nó rất chính xác. Đây là một tựa game yêu cầu cấu hình không quá cao nhưng anh em nên tham khảo những thông số dưới đây trước khi tải nhé. Xem qua ngay bên dưới đây:

 

Sau khi tham khảo qua thông số yêu cầu để chiến GTA 5 thì anh em đã quyết định chưa. Nếu tải thì đọc tiếp phần này nhé. Link được mình up lên Fshare với 1 file duy nhất. Do đó trước khi tải anh em đảm bảo cho mình 2 yếu tố: đường truyền mạng ổn định, đủ bộ nhớ để lưu tầm 65 GB nhé.


Hướng dẫn cài đặt GTA 5 Full cho PC


Sau một thời gian chờ đợi dài cổ chắc anh em đã tải xong game rồi nhỉ. Ngay bên dưới đây là những bước để cài đặt Grand Theft Auto V - GTA 5 Full cho PC vô cùng đơn giản. Làm theo nhé:

1. Sau khi tải game về thì các bạn tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Nếu xài Windows 10 thì double click để mở luôn nhá.

2. Tiến hành chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau khi OK một cái thì chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là phải còn trống 65 GB nhé.

   

3. Bấm Next > Next > Install và chờ đợi thôi. Khá là lâu đấy anh em.

4. Sau khi hoàn tất sẽ có một bảng như bên dưới. Tích hết 4 cái dưới và nhấn Finish nhé. Bỏ cái nào đi thì cũng không được đâu

   

Update GTA 5 bản 1.41 Full cho PC


Để chơi được thì bạn tiếp tục cài thêm bản update 1.41 GTA 5 này nhé và lLàm theo những hướng dẫn bên dưới đây nha.

#1: Tải bản update 1.41 qua liên kết này nha (11GB)

#2: Sau khi tải xong thì giải nén bằng WinRAR nhé anh em. Giải nén xong thì chạy file setup.exe ở trong Folder update để tiến hành cài đặt tiếp nhé.

#3: Sau khi chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game (ở bước #2 trong phần cài đặt game) xong thì nhấn Next >> Next >> Install

#4:
Chờ đợi xong thì nhấn Finish nha. Xong thì vào Folder có tên [email protected] ở thư mục giải nén bản update. Bao gồm có 9 files, hãy copy toàn bộ những file trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa Game GTA 5

#5: Tiến hành tải file Việt Hóa của Game về qua liên kết này (Bản việt Hóa của Gametiengviet nhé).

#6: Giải nén file vừa tải xuống. Trong đó sẽ có 4 File và 1 Folder. Copy toàn bộ các thứ này dán đè vào nơi đã cài đặt game nhé.

#7: Tiến hành chạy File Grand Thief Auto V Vietnamese 1.12, chọn xuống tùy chọn dưới như trong hình và nhấn chạy Patch nhé.

   

#8: Chạy File Switch Language Grand Thieft Auto V và nhấn vào ô Bật Tiếng Việt nha.

#9: Vào Game để chơi thôi anh em!!
+5
1
Relate articles
Chắc hẳn tuổi thơ thế hệ 8x, 9x đời đầu đã quá quen thuộc với cái tên Diablo 2. Một tựa game nhập vai hành động đỉnh cao do Blizzard North phát triển và được Blizzard Entertainment phát hành vào năm
Chương 7: Anh đã bị sa thải. Ngày hôm sau, Tạ Linh Ngọc có chút ngại ngần với Chu Dương, vì thế sau khi thức dậy liền tới công ty từ rất sớm. Chu Dương ăn vội bữa sáng ở bên ngoài, rồi đi chiếc xe
Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, học sinh, sinh viên và rất nhiều người lao động tạm thời phải nghỉ ở nhà. Trong thời điểm hạn chế đi lại, ở nhà tránh tiếp xúc với nhiều người
Nhắc đến Minecraft thì chắc hẵn ai cũng biết rồi phải không nhỉ. Tựa game chiếm được một lượng đông đảo người chơi nhất nhì thế giới. Hiện nay cũng đã có rất nhiều tựa game phát triển dựa theo hình
Tên đầy đủ của ông là Đặng Đức Huy, sinh ngày 10 tháng 6 năm 1947 tại Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam. Sinh trưởng trong một gia đình Công giáo, từ năm 4 tuổi ông có cuộc sống không ổn định, hết ở với cô
Năm 2018 là một năm khi những tiến bộ công nghệ chưa xuất hiện nhiều, trong khi điện thoại thông minh giá rẻ đang ngày càng tốt hơn. Vậy, smartphone 2019 sẽ như thế nào?
Comments
Add a comment
Add your comment:
Your name:
Your E-Mail:
Enter the two words shown in the image: *