Show menu
Register Contact
Chàng rể đại gia tập 19
0
0
0 comments
95 views
Sep 11, 2020
Chương 19: Thân phận của Chu Dương. Cậu muốn đuổi ai? Thẩm Trạch vừa dứt lời, một giọng nói uy nghiêm nhưng nghe vô cùng dễ chịu vang lên. Chu Dương quay đầu nhìn lại, chỉ có Thẩm Bích Quân đang thản nhiên bước tới. Khuôn mặt Thẩm Bích Quân lãnh đạm thờ ơ, ánh mắt sắc lẹm như lưỡi kiếm đang nhìn thằng về phía Thẩm Trạch..
Chàng rể đại gia tập 18
0
0
0 comments
91 views
Sep 11, 2020
Chương 18: Cái giá của việc đắc tội với tao. Chu Dương hơi sững người, ngẩng đầu lên nhìn người vừa bước tới. Nếu nói một cách dân dã, thì đây là một người đàn ông ăn mặc cực kì mát mẻ, phần áo trước ngực được mở tung ra để lộ ra một bộ ngực trần nhẵn nhụi. Ở bên cạnh là hai cô gái trang điểm rất đậm, đang dựa sát vào người hắn ta..
Chàng rể đại gia tập 17
0
0
0 comments
105 views
Sep 10, 2020
Chương 17: Thẩm Bích Quân bá đạo. Sau khi mọi người nhìn thấy một cô gái xinh đẹp từ trên xe bước ra, ai nấy đều ngỡ ngàng! Là Thẩm Bích Quân! Chủ tịch công ty Danh Dương. Là cô ấy sao? Dáng vẻ xinh đẹp như vậy, ngày trước chỉ nghe nói, bây giờ được thấy, quả nhiên là trăm nghe không bằng một thấy. Chỉ là những lời cô ấy vừa nói là có ý gì? Chẳng lẽ cô ấy lại vì tên nhân viên bình thường này mà..
Chàng rể đại gia tập 16
0
0
0 comments
108 views
Sep 08, 2020
Chương 16: Ai không đủ tư cách. Thúy Hồ Cư, khách sạn tiêu chuẩn cao nhất của thành phố, từ phong cách đến phong cảnh đều không hơn không kém Câu lạc bộ Silver Lake. Có tin đồn rằng ông chủ đằng sau cũng là một trong những người cực kì giàu có, chính vì vậy, mới có thể nắm toàn bộ hai giới chính đạo và xã hội đen cả thành phố..
Chàng rể đại gia tập 15
0
0
0 comments
105 views
Sep 07, 2020
Chương 15: Thư mời. Muốn đuổi tôi ra ngoài ư? Cô dám! Trần Tuấn Sinh mặt biến sắc, trừng mắt nhìn Diệp Sở Thiến quát lên. Mời anh ra ngoài cho! Nếu không đừng trách tôi không khách khí. Chẳng cần đợi Trần Tuấn Sinh có bất kỳ động thái gì, bảy tám nhân viên bảo vệ lập tức đè ép, túm lấy vai hắn, không cho hắn nhúc nhích..
Chàng rể đại gia tập 14
0
0
0 comments
97 views
Sep 07, 2020
Chương 14: Đuổi ra ngoài. Diệp Sở Thiến nhìn thấy nội dung trên danh sách, ngập ngừng một lúc, ánh mắt liền lộ ra vẻ kinh ngạc. Trần Tuấn Sinh dưới sân khấu đã thoải mái dựa vào lưng ghế, hai tay đặt lên chân và trông thật tự tin. Linh Ngọc, em yên tâm, danh sách lần này, nhất định là có tên chúng ta. Trần Tuấn Sinh còn không quên tiếp tục khoe khoang với Tạ Linh Ngọc, chỉ có điều lời của hắn ta..
Chàng rể đại gia tập 13
0
0
0 comments
120 views
Sep 07, 2020
Chương 13: Công bố kết quả. Cuối cùng, Diệp Sở Thiến yêu cầu mỗi công ty nộp hồ sơ dự thầu của riêng mình. Ngay sau đó, hồ sơ đấu thầu của các công ty này lần lượt được nộp lên. Mong các vị chờ chút, đợi sau khi chúng tôi đánh giá cẩn thận thì sẽ công bố kết quả. Sau khi Diệp Sở Thiến nói xong, liền mang hồ sơ dự thầu đến văn phòng Tổng giám đốc..
Chàng rể đại gia tập 12
0
0
0 comments
86 views
Sep 07, 2020
Chương 12: Người được chọn chắc chắn chính là tôi. Là tổng phụ trách và cổ đông số một của dự án hoạt chất dưỡng trắng da và chống lão hóa, Chu Dương ra chỉ thị, thư ký đương nhiên cũng không dám trái lời. Dù vậy thì trong mắt tất cả mọi người, công ty mỹ phẩm Duyệt Kỷ này vẫn không đủ tư cách cầm được thư mời..
Chàng rể đại gia tập 11
0
0
0 comments
102 views
Sep 07, 2020
Chương 11: Không có tư cách tham dự. Sau khi rời nhà họ Tạ, Chu Dương không đến căn hộ của Tạ Linh Ngọc. Anh đưa mẹ đến viện điều dưỡng để sức khỏe sớm bình phục. Cũng may tiền thuốc men lúc ban đầu của mẹ vẫn còn một khoản kha khá, khoản tiền này được chuyển thẳng vào viện điều trị để làm phí hồi phục cho bà..
Chàng rể đại gia tập 10
0
0
0 comments
99 views
Sep 06, 2020
Chương 10: Rời khỏi nhà họ Tạ. Ngại quá, bác gái, Linh Ngọc, cháu bị tắc đường ạ. Giọng cười nhã nhặn ấm áp của Trần Tuấn Sinh vọng lại. Gương mặt hắn ta tuấn tú, gia thế xuất chúng, áo quần gọn gàng, có những yếu tố này làm nền khiến Trần Tuấn Sinh vừa xuất hiện đã hoàn toàn áp đảo Chu Dương..